Discuss the trend of quarter-sixth sim in the North

Con số 6 là một con số đẹp và chứa đựng những may mắn, tài lộc mà không phải con số nào cũng có được. Người miền Bắc rất coi trọng công danh, sự nghiệp và vị thế của bản thân, vì vậy cũng dễ hiểu tại sao sim tứ quý 6 được ưa chuộng ở vùng này.

Sim tứ quý 6 có phải là sim số giá rẻ?
Bản chất là một con số đẹp, nên khi 4 con số 6 đứng cạnh nhau, tạo nên sự dễ nhớ, thân thiện cũng như sức mạnh được tăng lên gấp 4 lần, vì thế mà giá sim này không rẻ chút nào. Sim tứ quý 6 là sim số đẹp có 4 con số 6 đứng cạnh nhau tạo nên sự mạnh của sự toàn diện về tài về lộc.

Nếu bạn yêu thích hãng sim nào, nhà mạng nào, bạn có thể lựa chọn những bộ số tứ quý 6 đẹp theo gu thẩm mỹ của riêng bạn. Những đầu số của mạng Viettel đẹp như 096,097,098 thì bạn hoàn toàn có thể chọn được sim tứ quý 6 đẹp như ý. Dịch vụ của mạng Vinaphone rất chuyên nghiệp và nhà mạng này có từ lâu đời nên rất ưu đãi. Vì vậy bạn cũng có thể trở thành khách hàng của nhà mạng này với một sim số tứ quý 6 đẹp và giá rẻ. Nhà mạng MobiFone đang có những chương trình khuyến mại khủng, đầu số của nhà mạng này được khá nhiều người sử dụng, bạn có thể lựa chọn nhà mạng này với con số tứ quý 6 đẹp như 0909.88.6666.

Vì sim tứ quý 6 có những ý nghĩa đẹp và sâu mà không phải con số nào cũng có nên sim này giá cực mắc tiền. Những doanh nhân ở Hà Nội, những đại gia, ông chủ lớn chuyên săn lùng sim tứ quý 6 này. Với nhu cầu tăng vọt nên sim tứ quý 6 ngày càng khan hiếm ở các nhà mạng. Bạn có thể tới hãng SIM THÀNH CÔNG để có thể mua được sim tứ quý 6 giá rẻ nhất ở Hà Nội cũng như trên toàn quốc nhé!.
**
Ý nghĩa của sim tứ quý 6 có thể bạn chưa biết?**
Số 6 theo phong thủy là một con số may mắn đem lại nhiều tài lộc và sự thịnh vượng cho chủ sim. Nhất là 4 con số 6 đứng cạnh nhau tạo ra sức mạnh của tài lộc theo cấp độ tiến vững mạnh và bền vững. Nên sim tứ quý 6 được ưa chuộng ở miền Bắc cũng bởi vậy. Những đại gia, doanh nhân là người chuyên đi săn lùng sim may mắn này.

Hình lục giác là hình khối bền chắc nhất trong không gian, nên con số 6 là con số bền vững cho một doanh nghiệp cũng như chủ sim. Số 6 bằng 2 lần số 3, mà theo quan niệm dân gian số 3 là số may mắn thể hiện sự vững chãi toàn diện nên sim tứ quý 6 vững chãi như vậy.
Bạn có thể xem thêm: https://facebook.com/sim.tu.quy.6666/

Kể tới yếu tố phong thủy của sim này. Số 6 là mệnh Kim là nguyên tố tượng trưng cho vàng bạc, sự giàu sang phú quý nên ai cũng muốn có nó. Ai là chủ sim này sẽ rất may mắn, sang giàu thịnh vượng.

Những người thuộc mệnh Mộc không nên mua sim này, vì mệnh Kim khắc mệnh Mộc và hợp mệnh Thủy. Tin vào số mệnh cũng là một quan niệm tín ngưỡng trong nhân gian khá lành mạnh và có tinh thần khoa học.

Với những ý nghĩa ẩn chứa đó, Xu hướng sim tứ quý 6 được ưa chuộng ở miền Bắc là dễ hiểu. Những nam thanh nữ tú miền bắc ưa khẳng định bản thân. Sim tứ quý 6 giá rẻ trở lên được chào đón là vì vậy.

Sign In or Register to comment.